English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Chào Mừng Bạn Ɖến Với Văn-Lang

Thông báo khai giảng trễ - 2019
Feb-10-2019


Ban Điều hành Trường Việt ngữ Văn Lang xin trân trọng thông báo:Do tình hình thời tiết trong thời gian tới không được thuận lợi, lịch trình của trường Việt Ngữ Văn Lang sẽ không bắt đầu ghi danh vào giữa tháng 2 và khai giảng vào đầu tháng 3 như hằng năm.


Ban Điều hành Trường sẽ có cập nhật gửi đến quý vị bằng email và thư tay khi có lịch trình chính thức hoặc quý vị có thể theo dõi báo chí, Facebook hoặc website của Trường.
Vì đặt sự an toàn trên hết, chúng tôi mong quý vị thông cảm và tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Trường Việt ngữ Văn Lang trong thời gian tới.


Chúc quý vị một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, và thành công trong công việc.


Trân trọng.

BĐH Trường Việt Ngữ Văn Lang

 Xem thêm
 
Các sinh hoạt gần đây

Lễ Mãn Khóa 2018
Sep-22-2018
Mời quý thầy cô, quý vị phụ huynh và các em học sinh xem lại các hình ảnh buổi lễ mãn khóa và phát thưởng năm học 2018 vừa qua. TTVN Văn Lang xin trân trọng cảm ơn các quý phụ huynh, các anh chị tình nguyện viên cũng như các nhà tài trợ đã giúp đỡ về mặt tinh thần lẫn vật chất cho sự thành công của năm học 2018. TTVN...Tết Trung Thu và Thi Lồng Đèn
Sep-11-2018
TT VN Văn Lang xin kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự Tết Trung Thu cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ có các hoạt động văn nghệ, múa lân, nghệ thuật thủ công, và đặc biệt các em có thể tham gia làm lồng đèn để dự thi. Ngày: Chủ Nhật 23/9/2018 Giờ: 4:30 - 8:00PM Địa điểm: Southwest Teen Life Center 2801... Xem thêm
 
   

Bookmark and Share