English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Trang tin

Huấn Luyện Sư Phạm
Jun-18-2011


Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và trao đổi các kinh nghiệm điều hành lớp học, Ban Giảng Huấn của trường Việt Ngữ Văn-Lang đã tổ chức một buổi huấn luyện sư phạm thực hành với chủ đề: ‘Cây Nhà Lá Vườn’ để chi xẻ và trao đổi các kiến thức giảng dạy, và các phương pháp điều hành lớp học với các thầy cô.
Đây là buổi huấn luyện sư phạm thực hành đầu tiên được trường Văn Lang tổ chức với hy vọng đem lại các kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho các thầy cô giáo thiện nguyện đứng lớp giảng dạy tiếng Việt cho các em học sinh.
Với sự góp mặt và tham dự đông đảo của các thầy cô trường Hùng Vương (Auburn) và trường Văn Lang (Seattle), buổi huấn luyện phải nói thật là vui nhộn và bổ ích cho các thầy cô. Các phần hướng dẫn và trình bày chương trình đều do các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của hai trường phụ trách.
Mặc dù thời gian có giới hạn (trong vòng 5 tiếng đồng hồ), nhưng phải nói buổi huấn luyện thực hành ‘Cây Nhà Lá Vườn’ này đã đem lại nhiều kết quả mỹ mãn và nhiều kỷ niệm khó quên cho tất cả thầy cô tham gia.

Read More »   


 Back
 
 
   

Bookmark and Share