English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Trang tin

Thư Cảm ơn - Tiệc Gây Quỹ
May-31-2017


Kính thưa Toàn thể Quý Phụ Huynh và Thầy Cô giáo,
Sau một thời gian dài chuẩn bị, Dạ tiệc gây quỹ của Trường Việt Ngữ Văn Lang lần thứ I đã diễn ra vào tối thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 vừa qua tại nhà hàng Joyale, thành phố Seattle. Đã có hơn 400 quan khách đến tham dự và đóng góp cho sự thành công ngoài mong đợi của đêm tiệc.
Ban Tổ Chức dạ tiệc xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các vị khách quý, các nhà tài trợ, quý thầy cô giáo, ban văn nghệ, và nhất là quý vị Phụ huynh học sinh của Trường Việt Ngữ Văn Lang. Ban Tổ chức cũng xin tri ân sự ủng hộ của Đại diện Trường Việt Ngữ Lạc Hồng, Thái Bình Video, Ban Tiếp Tân, Cảnh sát Thành phố Seattle, các ca sĩ khách mời, ban nhạc Blackstone, và nhà hàng Joyale. Sự tham gia đông đảo của Quý vị đã khiến cho dạ tiệc trở thành một đêm hội ấm cúng, sôi động, và ngập tràn niềm vui.
Mặc dù đã rất cố gắng trong việc chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng là lần đầu tiên, chưa có kinh nghiệm, chắc chắn Ban Tổ chức không tránh khỏi những thiếu sót, sơ suất. Vì mục đích trên hết là để kết nối thế hệ tương lai với quê hương đất nước cũng như duy trì tinh hoa của văn hóa Việt nam, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẽ của tất cả quý vị. Xin quý vị rộng lòng tha thứ.


Read More »   


 Back
 
 
   

Bookmark and Share