English
  VANLANG VIETNAMESE CULTURAL & LANGUAGE SCHOOL  
   


Trang tin

Lễ Mãn Khóa 2012
Nov-24-2012


Quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh thân mến,


Năm học vừa kết thúc. Lễ Mãn Khóa năm nay đánh dấu mười tám năm hoạt động của Trung Tâm Việt Ngữ Văn-Lang. Trong suốt mười tám năm ấy, trường có những thay đổi, như việc dời đổi địa điểm trường học, việc kiện toàn tổ chức và điều hành…Mỗi năm, ngoài số học sinh cũ tiếp tục theo học, trường vui mừng đón nhận thêm nhiều học sinh mới. Sau gần hai mươi năm, trường đã không “già” đi mà còn trẻ trung hơn nhờ các thầy cô trẻ tìm đến cộng tác với trường ngày càng nhiều, mang đến cho các sinh hoạt của trường không khí trẻ trung và vui tươi.


Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn chung về kinh tế của đất nước Hoa Kỳ những năm qua, trường cũng đương đầu với một vài khó khăn, tuy nhiên chúng ta cũng đã vượt qua được nhờ vào sự quyết tâm, sự chung tay chung sức và trên hết là tấm lòng, là tâm huyết giữ gìn ngôn ngữ và văn hóa người Việt của quý thầy cô, quý phụ huynh.


Trường rất cám ơn sự giúp đỡ về cơ sở vật chất từ các trường học của người Mỹ, đặc biệt năm nay trường Highland Park Elementary đã dành nhiều thuận lợi về phòng ốc và các sinh hoạt cho trường chúng ta.


Trường hết sức cám ơn sự nhiệt tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo thiện nguyện, đã hy sinh rất nhiều thì giờ và công sức để mang lại hiệu quả cho chương trình giảng dạy cũng như đóng góp vào mọi sinh hoạt văn hóa và giáo dục của trường.


Trường đặc biệt ghi nhận sự hỗ trợ rất quý báu của quý phụ huynh, trong đó Ban Đại Diện Hội Phụ Huynh Học Sinh đã liên tục, bền bỉ, sát vai sát cánh cùng Ban Điều Hành trường và các thầy cô giáo trong mọi hoạt động của trường từ nhiều năm qua. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm sâu xa của các bậc phụ Huynh đối với việc học hỏi tiếng Việt, lịch sử Việt, văn hóa Việt của con em mình.


Thay mặt Ban Quản Trị, Ban Điều Hành và thầy cô giáo, chúng tôi xin chân thành cảm tạ và mong mỏi tiếp tục nhận được nguồn hỗ trợ không mệt mỏi của quý phụ huynh trong thời gian tới.


Cuối thư, xin chúc quý phụ Huynh, quý thầy cô và các em học sinh nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Xin hẹn gặp lại tất cả trong năm học tới.


Thân kính,


Trung Tâm Việt Ngữ Văn-LangRead More »   


 Back
 
 
   

Bookmark and Share